left-arrowLẩu An BiênXem thực đơn tiếp theo

Lẩu Cua đồng Sườn sụn

299,000 VND

Món ăn đặc trưng của Hải Phòng. Bánh đa tươi kết hợp với nước dùng được nấu từ cua đồng và xương ống thêm vị dấm bỗng dân dã. Dùng với các đồ ăn kèm theo: chả lá lốt, chả cá, chả mọc, tôm xào mộc nhĩ và rau theo mùa.

Cho thêm chíu trương và làm chua bằng quất để có vị ngon nhất.

*Có thể thay bánh đa bằng bún hoặc miến tuỳ sở thích.

 

Bánh đa cua Bể chảo nóng

299,000 VND

Quý khách sẽ tự tay xào hay tận hưởng mùi thơm của những nguyên liệu tươi ngon hoà quyện trên chảo nóng.

Tự lựa chọn độ dai vừa tới của sợi bánh đa đỏ được làm mềm bởi nước dùng cua bể. Sau đó rắc thịt càng cua xào rau răm lên, không thể thiếu màu xanh từ rau cải ngọt, vị thơm của bề bề, bò Mỹ chấm trong nước sốt “đặc biệt” của An Biên làm trọn vẹn bữa ăn nóng cho ngày lạnh.

*Cho thêm chíu trương và làm chua bằng nước me hoặc quất để có vị ngon nhất.

*Có thể thay bánh đa bằng bún hoặc miến tuỳ sở thích.

Lẩu cá khoai

450,000 VND

Cá khoai – loài cá nước lợ, mình tròn, thân dài, thịt và xương rất mềm có vị ngọt đậm đà, được đánh bắt từ vùng biển Đồ Sơn, Hải Phòng nay đã được đưa vào thực đơn của An Biên. Cá khoai được tẩm ướp gia vị, bày biện cùng hành lá, dọc mùng, chả cá,… Và đặc điểm nước dùng của lẩu cá khoai vừa có vị ngọt do ninh từ xương cá, vừa có vị chua của quả chay, nước me.

Thưởng thức cá khoai phải đúng điệu. Cá được thả vào lẩu sôi sao cho vừa chín tới, là khi thịt cá chuyển từ màu trắng trong sang trắng tinh. Lúc đó thịt cá mới rắn, không bở và ngọt thịt. Cá khoai chấm cùng nước mắm Cát Hải cho vị ngọt đậm đà, khó quên.

 

Lẩu cá bớp

450,000 VND

Nước dùng cho món lẩu này được ninh từ xương cá nguyên chất. Lẩu cá bớp không thể thiếu lá lốt để tạo vị thơm nồng và không bị tanh giống như các loại lẩu cá khác.

 

Cá bớp om dưa

299,000 VND

Lẩu bề bề

399,000 VND

Kết hợp bí quyết nước ninh xương cùng hải sản, gia vị làm nổi bật hương vị bề bề như gừng, sả, dấm bỗng… đem đến vị ngọt thơm thanh mát đặc biệt.
Chỉ cần mở vung nồi khi sôi, không chỉ bị hấp dẫn bởi mùi sả toả mùi thơm dịu mà còn đẹp mắt với màu vàng óng của gạch bề bề. Nếm chút nước dùng, ăn kèm với bề bề bóc nõn nguyên con và các đồ ăn kèm lẩu như 3 loại nấm, rau cải, bò mỹ, sẽ làm trọn vẹn bữa ăn đầy “vị biển” bên người thân và bạn bè.

Bánh đa

20,000 VND

Rau

20,000 VND

Cá bớp

190,000 VND

Cá khoai

190,000 VND

Phù trúc

30,000 VND

Xiên kèm lẩu thêm

15,000

Mẹt xiên kèm lẫu

75,000

IMG_3162 copy (1)(1)
Bắp bò Mỹ

left-arrowXem thực đơn tiếp theo