Hải Phòng là một vùng cửa biển nhiều sông, hồ, được bồi đắp bởi phù sa sông Thái Bình và sông Hồng nên các món ăn nơi đây là sự giao hoà giữa những sản vật từ sông, biển với những sản phẩm được làm từ lúa gạo. Những cái tên như bánh đa cua, nem cua bể, lẩu cua đồng, bún tôm, bánh mì cay chỉ cần nghe qua là biết ngay món ăn đất cảng trứ danh.

 

Đến với An Biên, bạn đang cùng chúng tôi mang những giá trị độc đáo của ẩm thực Hải Phòng hoà cùng nhịp sống thành thị đương đại Nói về cái danh “An Biên”, người dân thành phố Cảng sẽ nhớ về một con người tài sắc vẹn toàn, người đã khai sinh ra vùng đất này – Nữ tướng Lê Chân. Đến đây để chiêu mộ nhân tài, bà đã đặt tên cho nơi này là “An Biên”.

 

Cái tên An Biên là lựa chọn của chúng tôi để gợi về nguồn gốc của các món ăn được phục vụ tại nhà hàng, dẫn dắt thực khách đến với những câu chuyện bình dị, gần gũi về con người, về văn hóa vùng đất xinh đẹp này.