left-arrowAN BIÊN DELIXem thực đơn tiếp theo

ca-bong-kho-to
Mâm cơm cá bống bớp kho tộ

 

Bữa ăn lạ miệng hơn với cá bống bớp dai dai béo ngậy quyện cùng vị thơm nức của lá lốt hoặc đậm vị hơn với cá bống bớp kho tộ. Vị cá ngon đến tận cuối bữa với nước cá nấu canh chua cùng chả cá cuốn hút vị giác. Món ăn ngon nhất khi đi kèm với bún, rau sống và mắm cá đặc biệt của An Biên.

349,000 VND

banh-da-xao-cua-be
Set bánh đa xào cua bể

 

Bạn sẽ tự tay xào và “oánh chén no nê”cua bể, bề bề tươi ngon hay thịt bò Mỹ chấm trong nước sốt “đặc biệt” hoà quyện trên chảo nóng.

169,000 VND

Set lẩu cua đồng sườn sụn

 

Từng sợi bánh đa tươi màu vàng óng, dẻo dai, đượm hương lúa gạo sóng sánh trong nồi nước dùng ngọt dịu bởi cua đồng, xương ống hầm và vị dấm bỗng dân dã. Bạn và gia đình thưởng thức lẩu cùng các đồ ăn phong phú kèm theo như bò, sườn sụn, nấm và rau theo mùa.

Đừng bỏ qua khai vị với mẹt cuốn nhỏ và chả chìa chiên giòn thơm lừng nhé.

 

799,000 VND

lau-cua-dong-suong-sun
Set lẩu cá bớp

 

799,000 VND

lau-ca-bop
mam-com-cha-la-lot
Mâm cơm chả cuốn lá lốt

Đổi vị cùng các món chả lá lốt chiên nóng thơm lừng cùng các loại thịt xiên và chả băm nướng ăn cùng canh tôm rau cải ngọt mát, đầy đủ chất dinh dưỡng là lựa chọn tuyệt vời cho gia đình.

 

169,000 VND

mam-com-ca-bong-bop
Mâm cơm cá bống bớp chao lá lốt

 

349,000 VND

Mâm cơm cá thu nướng riềng mẻ

Thưởng thức nước hầm cá nguyên chất nấu canh chua dọc mùng, ăn cùng với chả cá chiên giòn và cá thu nướng giấy bạc thơm nức.

269,000 VND

mam-com-ca-thu-rieng-me
Mâm cơm bò xào lá lốt

 

Nước cua đồng nấu cùng canh mùng tơi thanh mát, ăn cùng bò xào lá lốt và các gia vị đặc biệt của An Biên cho món ăn thêm đậm đà.

 

269,000 VND

bo-xao-la-lot