Bánh đa đặc sản Hải Phòng Xem thực đơn tiếp theo

Bánh đa cua Bể Hải Phòng

95,000 VND

Nhắc đến ẩm thực Hải Phòng, người ta sẽ nhắc ngay đến bánh đa của bể – món ăn trở thành một phần của văn hóa vùng đất này.

Bánh đa cua Hải Phòng nức tiếng được chế biến từ bánh đa đỏ tươi. Một bát bánh đa cua bể là sự tổng hòa vị ngọt của thịt cua bể, bề bề; mùi thơm phức của gạch cua trưng hành và vị ngọt thanh của nước dùng. Chỉ cần thêm vài lát ớt đỏ hoặc chí trương, thực khách đã có trọn vẹn một bát bánh đa cua bể đậm đà, vừa miệng.

Ăn thêm:

Quẩy: 8,000đ/3 chiếc

Bề bề: 25.000đ/con

Bánh đa cua An Biên

65,000 VND

Bánh đa tươi kết hợp với nước dùng được nấu từ cua đồng và nước hầm xương cùng các đồ ăn kèm như chả lá lốt, chả cá, chả mọc, tôm xào mộc nhĩ và rau theo mùa đem tới vị ngọt, tạo vị đậm đà cho món ăn. Với cách nấu bằng những gia vị tự nhiên, đặc trưng của đất Cảng, Bánh đa cua An Biên sẽ đem lại một hương vị rất riêng cho quý khách.

Ăn kèm cùng chíu trương và quất để cảm nhận hương vị đúng chuẩn “bánh đa cua Hải Phòng” ngon nức tiếng.

*Cho thêm chíu trương và làm chua bằng quất để có vị ngon nhất.

*Có thể thay bánh đa bằng bún hoặc miến tuỳ sở thích.

Bún Cá An Biên

65,000 VND

Bún cá Hải Phòng vừa mang hương vị ngọt đặc trưng của nước ninh xương cá, lại đậm đà, dậy mùi nhân cá chiên giòn, chả cá thu biển cùng trứng cá, xen lẫn vị cay nồng của ớt. Ăn kèm không thể thiếu rau ghém và nước me, thực khách sẽ cảm nhận được vị ngon đặc trưng đúng chất “Hải Phòng”.

Nên cho thêm chíu trương để thưởng thức mùi vị đặc trưng nhất.

Có thể thay bún bằng bánh đa hoặc miến tuỳ sở thích.

 

Bún Tôm Sắt Hải Phòng

65,000 VND

Bún tôm mang tới cho thực khách vị thơm đặc trưng nước dùng từ tôm sắt biển, quyện lẫn cùng nước ngọt của xương, ăn cùng tôm xào mộc nhĩ tạo mùi vị đặc trưng riêng cho bát bún.

Điểm đặc biệt của món là ở nước dùng và gạch nấu từ tôm sắt. Hai nguyên tố này tạo ra vị ngọt đượm đặc trưng. Mà nói tới tôm sắt, An Biên chỉ dùng tôm đánh bắt từ Đồ Sơn, Hải Phòng. Ngoài nước dùng, tôm sắt còn được xào cùng hành khô cho tới khi phần thịt thật săn, mộc nhĩ xào và gạch tôm dùng kèm chíu trương…

 

Bún Cá An Biên

65,000 VND

Bún cá Hải Phòng vừa mang hương vị ngọt đặc trưng của nước ninh xương cá, lại đậm đà, dậy mùi nhân cá chiên giòn, chả cá thu biển cùng trứng cá, xen lẫn vị cay nồng của ớt. Ăn kèm không thể thiếu rau ghém và nước me, thực khách sẽ cảm nhận được vị ngon đặc trưng đúng chất “Hải Phòng”.

Nên cho thêm chíu trương để thưởng thức mùi vị đặc trưng nhất.

Có thể thay bún bằng bánh đa hoặc miến tuỳ sở thích.

 

Bún Tôm Sắt Hải Phòng

65,000 VND

Bún tôm mang tới cho thực khách vị thơm đặc trưng nước dùng từ tôm sắt biển, quyện lẫn cùng nước ngọt của xương, ăn cùng tôm xào mộc nhĩ tạo mùi vị đặc trưng riêng cho bát bún.

Điểm đặc biệt của món là ở nước dùng và gạch nấu từ tôm sắt. Hai nguyên tố này tạo ra vị ngọt đượm đặc trưng. Mà nói tới tôm sắt, An Biên chỉ dùng tôm đánh bắt từ Đồ Sơn, Hải Phòng. Ngoài nước dùng, tôm sắt còn được xào cùng hành khô cho tới khi phần thịt thật săn, mộc nhĩ xào và gạch tôm dùng kèm chíu trương…

 

Miến tôm trộn Hải Phòng

Vị ngọt của tôm sắt ăn kèm với măng khô, mộc nhĩ, giá đỗ, rắc thêm hành phi thơm nức, dùng kèm với nước dùng thơm mùi nấm, tạo vị đậm đà riêng cho món ăn.

65,000 VND

Xem thực đơn tiếp theo